Cá hồi xào cải chíp

  • Chuẩn bị
    9 phút
  • Thời gian nấu
    9 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    401

Mã số BC69

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 410 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 30g
    60%
  • Fat 30g
    38%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho dầu vào chảo trước, sau đó cho tất cả các nguyên liệu (trừ 4 lát chanh) vào chảo

    Bước 2

    Rắc tiêu đen lên cải chíp rồi xào cải chíp với chanh

    Bước 3

    Lấy cải chíp ra và đặt lên trên đĩa

    Bước 4

    Cho bơ vào chảo và rán cá hồi (lưu ý lật mặt cá cho chín đều)

    Bước 5

    Cắt cá hồi thành từng phần và đặt lên trên cải chíp

    Bước 6

    Cắt đôi trái ớt đỏ nướng và đặt kèm một lát chanh lên trên cá hồi

    Bước 7

    Rưới chút nước sốt Sriracha và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây